Du học Canada- đừng bỏ lỡ Urban International School

Urban International School cung cấp những chương trình chuyên ngành như Khoa học tự nhiên, Kinh doanh, Nghiên cứu truyền thông, Nghệ thuật (mỹ thuật, nhiếp ảnh), và Công nghệ thông tin để đáp ứng những nhu cầu hiện tại của học sinh. Học sinh sau khi tốt nghiệp tại UIS được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như University of Toronto, University of Waterloo, University of British Columbia, McMaster University, McGill University và nhiều trường khác trên toàn thế giới.

UIS cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến 12 với 5 kỳ học trong năm. Hàng năm, trường nhận hơn 1000 học sinh nhập học tại trường, các học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, các nước Trung Đông và Châu Á. Các giáo viên tại UIS đều có bằng chứng nhận của tỉnh bang Ontario,Canada

Năm 2017, UIS đã chuyển địa điểm đến Eglinton để mở rộng cơ sở. Và trong năm 2018, trường cũng đã có thêm một cơ sở mới tại North York. Với sứ mệnh giáo dục và đào tạo, UIS sẽ tiếp tục phát triển để mang lại các chương trình học tập và hỗ trợ tốt nhất để giúp học sinh đạt được nhiều thành công.

Lý do học sinh chọn UIS là điểm đến lý tưởng để học tập

Học phí phù hợp ~15,000/năm -đây thực sự là mức học phí được đánh giá là vô cùng cạnh tranh so với các trường tư thục khác tại Toronto, thậm chí để so với các trường công lập, mức học phí này cũng không có sự chênh lệch quá lớn!.

Vị trí ngay tại trung tâm thành phố Toronto.

Kỳ nhập học linh hoạt với 4 học kỳ chính/năm và học kỳ hè.

Hệ thống phân ngành “Stream system” và tư vấn lộ trình học cho từng cá nhân.

Chương trình ESL chuyên sâu.

Luyện thi IELTS.

Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ đại học.

Dịch vụ sinh viên tận tâm.

98% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu.

Có dịch vụ homestay và Residence (nơi cư trú).

Học phí trường Urban International School năm 2019

Học phí khóa ESL (nếu có)

$3,360 CAD

Học phí

~$15,000 CAD/năm

Bảo hiểm y tế

$600 CAD

Phí đặt chỗ

$250 CAD

Phí đăng ký

$350 CAD

Phí sinh hoạt

$1.000 CAD/tháng

HỌC BỔNG trường Urban International

Tại UIS, mỗi năm nhà trường lại có các chính sách học bổng khác nhau dành cho những học sinh xuất sắc của trường. Cho năm học 2021 này, nhà trường có mức học bổng dành riêng cho học sinh xuất sắc theo học tại trường, bao gồm:

- Không giới hạn số lượng học bổng cho các bạn học sinh quốc tế tham dự khóa học tại trường từ 10% đến 30%.

- Mức học bổng lớn nhất lên đến $13,320 CAD.

Với các em du học sinh quốc tế như Việt Nam, việc học tập tại các trường trung học công lập có thể không phù hợp với nhiều bạn, bởi các trường công lập ở tất cả các quốc gia trên thế giới được vận hành theo cách thức chỉ để dạy cho học sinh bản ngữ - những bạn lớn lên với tiếng Anh, quen thuộc vời nếp sống, ở cùng và được bố mẹ chăm sóc.

Vì thế cho nên khi có nhu cầu du học bậc THPT, các em cần một môi trường thân thiện với học sinh quốc tế hơn, hiểu cách thức những thủ tục vận hành và có sự quan tâm hơn như trong môi trường tư thục sẽ rất yên tâm như tại Urban International School.

Nếu quý phụ huynh, các em học sinh đang tìm hiểu về du học tại Canada thì Urban International School là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là có cơ hội sở hữu học bổng trị giá $13,320 CAD. Vui lòng đăng ký với văn phòng ATP để có những tin mới nhất và được hỗ trợ cụ thể nhé.