Học bổng du học Úc

Úc là quốc gia nổi tiếng “hào phóng” về số lượng học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Ngoài học bổng từ chính phủ, số lượng học bổng du học Úc đến từ các trường công lập cũng rất dồi dào từ 10% đến 100% cho Trung học, Dự bị, Cao đẳng và chuyển tiếp, cho đến Đại học và sau Đại học.

tư vấn du học úc

Danh sách tham khảo học bổng du học Úc

Dưới đây là một trong những học bổng du học Úc do IDP điều phối để bạn tham khảo!

Ngoài những học bổng cho sinh viên quốc tế nói chung, có những học bổng du học Úc dành riêng cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Đơn vị tiền tệ được dùng trong các bảng tham khảo trên là mệnh giá Đô-la Úc - AUD.

Danh sách học bổng của các trường Úc sẽ được cập nhật theo mỗi QUÝ, nên khuyến khích bạn ghé thăm trang này thường xuyên để đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Để hiểu thêm về điều kiện học bổng cần và đủ của từng trường mà bạn đang muốn theo học, hoặc để hiểu rõ thêm năng lực của bạn phù hợp với dạng học bổng nào, đặt lịch hẹn với chuyên viên tư vấn IDP ngay hôm nay để được tư vấn và hoàn tất hồ sơ xin visa du học Úc A-Z hoàn toàn miễn phí

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ IDP

Là tổ chức giáo dục hàng đầu do 38 trường đại học công lập tại Úc sáng lập, IDP có liên kết chặt chẽ với gần 700 tổ chức giáo dục uy tín tại Úc (đại học, cao đẳng, trung học), mang đến nhiều lựa chọn linh hoạt về trường và khóa học.

IDP tự hào quản lý và điều phối nguồn số lượng học bổng du học Úc lớn nhất và giá trị cao nhất. Các tư vấn viên của IDP sẽ chủ động giới thiệu học bổng phù hợp từ 30-100% học phí cho các bạn đến làm hồ sơ tại IDP. Chúng tôi sẽ theo sát hồ sơ của bạn và hỗ trợ tối đa để bạn săn học bổng thành công.

Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với nguyện vọng của mình, tham gia các hội thảo du học Úc do IDP tổ chức, hướng dẫn làm hồ sơ xin nhập học, thực hành phỏng vấn, xin visa du học Úc, với tỉ lệ hồ sơ thành công đến 95%. Các dịch vụ về chỗ ở, bảo hiểm y tế và phúc lợi du học sinh, đặt vé máy bay, tổ chức buổi hướng dẫn trước khi lên đường (Pre-departure briefing session) cũng được IDP hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ IDP để bắt đầu tư vấn du học Úc của bạn ngay hôm nay!