Các cơ sở của trường cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các học giả đẳng cấp thế giới, những người dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Hơn hai thập kỷ, Cao đẳng Griffith tại Úc luôn là con đường học tập tốt nhất và hiệu quả nhất để chuyển tiếp vào Năm 2 với hàng trăm chuyên ngành cấp bằng Đại học Griffith.
VÙNG ĐẤT “MỚI” – QUEENSLAND: Thủ phủ và thành phố lớn nhất bang là Brisbane, đây cũng là thành phố đông dân thứ ba tại Úc. Queensland được gọi là "bang ánh nắng", có 10 trong số 30 thành phố lớn nhất Úc và là nền kinh tế lớn thứ ba toàn quốc. Đây cũng là một trong những bang nổi tiếng với việc người dân và chính quyền rất tự tin và quyết liệt vào khả năng ngăn chặn Covid 19 hiệu quả. Đây là một địa điểm phù hợp và lý tưởng cho sinh viên nghiên cứu và học tập

Trải nghiệm tuyệt vời – TRẢI NGHIỆM TRONG THỜI GIAN HỌC TẬP

Làm việc bán thời gian trong khi học có thể giúp bạn vượt lên về mặt tài chính. Và tại Griffith College luôn hỗ trợ sinh viên và có nhiều dự án về việc làm cho sinh viên.
Công việc bình thường hoặc bán thời gian là một cách tuyệt vời để kiếm một số tiền trong khi học. Đó cũng là một cách để có được kinh nghiệm làm việc tuyệt vời trên sơ yếu lý lịch (CV) của bạn. Các nhà tuyển dụng sẽ thường ngưỡng mộ một CV thể hiện một sinh viên có thể cân bằng giữa việc học và cam kết làm việc. Sinh viên có thể vừa học vừa làm thường là sinh viên có kỹ năng quản lý thời gian tốt và sẵn sàng làm việc.
Có kinh nghiệm làm việc có thể cải thiện cơ hội tìm được việc làm sau đại học và có thể xây dựng các kỹ năng mềm mà nhà tuyển dụng tìm kiếm, như làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề. Bạn cũng có thể chọn làm tình nguyện viên hoặc thực tập, cả hai cách tuyệt vời để có được một số kinh nghiệm ở nơi làm việc và thúc đẩy cơ hội nghề nghiệp của bạn.
Lợi ích của việc vừa học vừa làm:
- Thể hiện khả năng cân bằng giữa cam kết và sự sẵn sàng làm việc chăm chỉ của bạn
- Được làm việc trong môi trường tuyển dụng chuyên nghiệp
- Phát triển kiến thức và kỹ năng mềm
- Thu nhập bổ sung
Lưu ý là phải xem xét bạn có thể dành bao nhiêu thời gian cho công việc trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào. Công việc không nên can thiệp vào việc học của bạn. Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn cũng phải lưu ý về giới hạn giờ làm việc kèm theo visa du học của bạn. Biết khi nào thời hạn của bạn đến và khi nào bạn có thể cần cắt giảm ca làm việc của mình.

CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP VÀO ĐẠI HỌC GRIFFITH

Cao đẳng Griffith là con đường tốt nhất trong số tất cả các lựa chọn học tập để tôi tiếp tục theo học tại Đại học Griffith và trường cung cấp rất nhiều khóa học. Tôi có thể chọn những gì tôi dự định học.
Cao đẳng Griffith cung cấp nhiều lựa chọn học tập, hầu hết là các chương trình học một năm kết nối trực tiếp với năm thứ hai của bạn tại Đại học Griffith. Nếu bạn chưa hoàn thành chương trình trung học đến lớp 12 hoặc tương đương, Griffith College cũng cung cấp Chương trình Dự bị Đại học như một lựa chọn học tập sẽ dẫn thẳng đến chương trình học bạn đã chọn. Như một lợi ích bổ sung, quy mô lớp học nhỏ và môi trường học tập mang tính hỗ trợ cao sẽ giúp bạn có được sự tự tin và cấu trúc học tập để bước vào cuộc sống đại học.
Con đường đại học của bạn đến Đại học Griffith
Văn bằng tốt nghiệp một năm do trường đại học thiết kế được cấu trúc để cung cấp số điểm tín chỉ tương đương với chương trình học cấp bằng năm đầu tiên tại Đại học Griffith. Một văn bằng 3 năm yêu cầu sinh viên kiếm được 240 Điểm tín dụng. thông thường chương trình năm 1 tại Griffith College đã có giá trị 80 điểm tín dụng đối với tổng số điểm này. Điều đó có nghĩa là hầu hết sinh viên Griffith College có thể học thẳng lên năm thứ hai của chương trình học tại Đại học Griffith và dễ dàng hoàn thành các tín chỉ còn lại để tốt nghiệp ở một trường đại học danh tiếng của nước Úc.
Trường Griffith College nằm trong cộng đồng Đại học Griffith và mang đến cho sinh viên cơ hội tuyệt vời để vào các chương trình cấp bằng cao hơn, với sự hỗ trợ và dịch vụ bổ sung dành cho mỗi sinh viên. Sinh viên được sửa dụng cơ sở vật chất của trường địa học Griffith, thư viện, nguồn tài liệu và phương pháp giảng dạy tại trường đại học hàng đầu.
Đại học của Griffith được xếp hạng trong top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới, có chất lượng nghiên cứu xuất sắc, thực hành giảng dạy và học tập sáng tạo, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp. Các cơ sở vật chất của trường cung cấp cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới và các học giả đẳng cấp thế giới, những người dẫn đầu trong việc cung cấp giáo dục đại học ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

VÌ SAO NÊN CHỌN GRIFFITH?

- Top 1 tại Úc – Top 3 thế giới – Quản Trị Nhà Hàng Khách Sạn
- Top 1 tại Queensland – Y Tá
- Top 1 tại Queensland – Top 2 tại Úc – Truyền Thông.
- 5 sao ngành Khoa học môi trường về sự giảng dạy và hỗ trợ sinh viên.
- Giảng viên tại Griffith được trao tặng nhiều giải thưởng nhất của Úc
- 200.000 cựu sinh viên trên 130 quốc tịch
- Hơn 200 chương trình đào tạo
- Văn bằng 1 năm dẫn thẳng đến năm thứ 2 của bằng Đại học Griffith
- Các lựa chọn học tập nhanh chóng cho phép tốt nghiệp chỉ trong 8 tháng
- Ngày khai giảng linh hoạt, với các đợt nhập học vào tháng 3, 6 và 10
- Quy mô lớp học nhỏ cho phép hỗ trợ cá nhân hóa nhiều hơn
- Học tập tại khuôn viên Đại học Griffith để dễ dàng chuyển tiếp
- Tốt nghiệp đại học với bằng cấp đại học, được quốc tế công nhận
- Các dịch vụ hỗ trợ thực tế, tình cảm và phúc lợi giúp mọi mặt của cuộc sống
- Các câu lạc bộ và hội kết nối bạn với những người bạn mới và những người bạn cùng lứa tuổi đại học

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

DIPLOMAS
Hoàn thành bằng tốt nghiệp này trong một khoảng thời gian ngắn giúp sinh viên cải thiện kỹ năng học tập trong môi trường giáo dục hoàn toàn mới và giúp sinh viên trở nên phát triển toàn diện và chuyên nghiệp hơn trước khi vào đại học tại Úc
Với các văn bằng trong nhiều lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, việc học tại Griffith College có thể giúp thăng tiến sự nghiệp của bạn hoặc giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi trên hành trình lấy bằng tại Đại học Griffith.
+ Commerce
+ Criminology and Criminal Justice
+ Design
+ Educational Studies
+ Engineering
+ Health Care
+ Health Science
+ Hotal Management
+ Information Technology
+ Science
+ Social and Psychological Science
FOUNDATION - Chương trình Dự bị
Chương trình Dự bị được thiết kế cho những học sinh chưa hoàn thành chương trình giáo dục trung học theo tiêu chuẩn Lớp 12 của Úc hoặc tương đương. Với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên của chúng tôi có thể cung cấp sự chú ý cá nhân ở mức độ cao, giúp bạn phát triển sự tự tin và cấu trúc học tập để thành công trong học tập. Vì vậy, bạn sẽ có thể thành công khi học lên bằng tốt nghiệp và hơn thế nữa.
Chương trình Dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một văn bằng hoặc bằng cấp về Nghệ thuật, Giáo dục, Kinh doanh, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Y tế, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin và Khoa học. Nó được cấu trúc để hoàn thành trong hai học kỳ (8 tháng), với ngôn ngữ tiếng Anh, kỹ năng giao tiếp học thuật là trọng tâm, cùng với kỹ năng máy tính và nghiên cứu đa văn hóa.
ASSOCIATE DEGREE IN COMMERCE BUSINESS
MASTERS QUALIFYING PROGRAM
YÊU CẦU ĐẦU VÀO:
- IELTS 5.5 (no band <5.0) hoặc IELTS 6.5 (no band <6.0)
Kỳ nhập học: Tháng 3,6,10
3 YEAR POST STUDY WORK VISA
Thông thường, bạn sẽ có cơ hội đươc ở lại Úc làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp, tuy nhiên, nếu lựa chọn học tập tại Griffith College Campus Gold Coast, bạn sẽ được cho phép cấp visa 3 năm làm việc sau khi tốt nghiệp.
Tại Griffith College vừa cung cấp cho bạn môi trường giáo dục chất lượng mà còn giúp bạn có được những cơ hội sau khi tốt nghiệp rất tốt như công việc và cơ hội định cư,..chính vì vậy mà ngày càng nhiều du học sinh lựa chọn theo học tại Griffith để phát triển tương lai vững chắc.
HỌC BỔNG DANH GIÁ
Học bổng đáng mơ ước của Griffith College và Griffith University lần đầu tiên công bố quỹ học bổng dành cho sinh viên quốc tế từ 10% đến 50%