Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton

Đại học Cape Breton Canada

2700Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

784Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

CBU tọa lạc ở trung tâm đảo Cape Breton – nơi được bình chọn là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới – thuộc thành phố Sydney, tỉnh Nova Scotia. Sydney được coi là thành phố trọng yếu về chính trị, là trung tâm xử lý chính của Bộ di trú Canada, có môi trường thuần Anh ngữ, rất ít người châu Á và có chỉ số tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây.

CBU cung cấp một tập hợp toàn diện các chương trình nghệ thuật tự do, khoa học, kinh doanh, sức khỏe và chuyên môn trong khuôn viên tự cung tự cấp năng lượng đầu tiên ở Bắc Mỹ. Các chương trình phát triển kinh tế sáng tạo và bền vững, và khả năng lãnh đạo học tập của người bản địa.

Là một trường đại học cống hiến cho sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập, CBU cung cấp cho sinh viên lợi thế về học tập trải nghiệm xuất sắc và cơ hội nghiên cứu đại học trong một môi trường học thuật hỗ trợ.

Các chương trình của chúng tôi, trong các lĩnh vực nghiên cứu đa dạng, luôn xếp hạng cao hơn mức trung bình quốc gia về sự tương tác giữa giảng viên-sinh viên và dịch vụ học tập.

Các khóa học phổ biến

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.2)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.0
Hỗ trợ sinh viên4.0
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.0

Xếp hạng toàn cầu

784

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.