Royal Roads University

Royal Roads University

Royal Roads University Canada

1234Sinh viên quốc tế

$1234Chi phí sinh hoạt trung bình

123Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

 Royal Roads University (RRU) là một tổ chức giáo dục đại học tiên phong nơi ghi nhận tiềm năng to lớn của việc kết hợp chất lượng học thuật xuất sắc với hoạt động học tập chuyên môn thực tế, đầu ngành. Mục tiêu của trường là trang bị cho sinh viên năng lực và sự tự tin để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hóa, thay đổi nhanh chóng, vừa có thể đóng góp cho những công ty mà các em làm việc sau khi tốt nghiệp Royal Roads.

Đội ngũ giảng viên chuyên gia, phương pháp giảng dạy hàng đầu và chương trình học tập kết hợp chỉ là một phần nhỏ trong số nhiều điều kiện tuyệt vời mà trường mang lại. Trường được công nhận là thành viên trong mạng lưới gồm 40 trường đại học đạt chuẩn Ashoka U Changemaker trên thế giới. Danh hiệu này nhằm ghi nhận quyết tâm của nhà trường trong công tác đổi mới xã hội và thay đổi tích cực. RRU có nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên trong suốt hành trình học tập như hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế, dịch vụ việc làm, hoạt động xã hội và trải nghiệm văn hóa độc đáo. Với hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 60 quốc gia trên thế giới cùng cộng đồng sinh viên trong nước thân thiện, RRU mang đến một trải nghiệm đời sống độc đáo cho sinh viên.

Trường nằm giữa khung cảnh rừng và biển đẹp như tranh vẽ của Canada và cách không xa các thành phố như Vancouver và Seattle. Royal Roads đã giúp nhiều thế hệ sinh viên phát triển thành công trong suốt 25 năm qua, cho dù mục tiêu của các bạn là băng hàng trăm hec-ta rừng và đường mòn để được gần gũi với thiên nhiên hơn, xây dựng tình bạn bền lâu hay đơn giản chỉ là tập trung vào hoạt động học tập và phát triển chuyên môn tại trường.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(3.3)
Chất lượng khóa học3.3
An ninh trong khuôn viên3.3
Hỗ trợ sinh viên3.3
Chất lượng giảng dọc3.3
Môi trường học tập3.3

Xếp hạng toàn cầu

123

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.