Trường Blue Mountains: Số 1 Châu Á Thái Bình Dương về đào tạo ngành khách sạn

Trường Blue Mountains: Số 1 Châu Á Thái Bình Dương về đào tạo ngành khách sạn

Trường Blue Mountains: Số 1 Châu Á Thái Bình Dương về đào tạo ngành khách sạn Úc

234Sinh viên quốc tế

$2453Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

Trường Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế Blue Mountains - Blue Mountains Interntional Hotel Management (BMIHS) School được thành lập từ năm 1991 với cơ sở chính tại Sydney. Trường Blue Mountains hiện có 4 Campus: Leura, Với sự đầu tư bài bản về cơ sơ vật chất đào tạo và chú trọng vào đội ngũ giáo viên, chất lượng đào tạo nhà trường đã nhanh chóng phát triển trở thành trường hàng đầu nước Úc về đào tạo chuyên nghành quản trị nhà hàng, khách sạn, du lịch.

Trong hơn 25 năm, Trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains (BMIHMS) tại Đại học Torrens đã đào tạo ra nghề nghiệp của hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại một trong những ngành phát triển nhanh nhất thế giới. Trường được thành lập vào năm 1991 hiện đã được ngành công nghiệp công nhận là trường quản lý khách sạn số một ở Úc (Xếp hạng QS, 2019) và ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Kantar 2020).

BMIHMS cấp bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn & Resort Quốc tế. Các khóa học được phân phối trên hai cơ sở được thiết kế riêng. Sinh viên đại học theo học tại cơ sở nội trú học tập ứng dụng của chúng tôi ở Leura thuộc Blue Mountains, thực hiện hai vị trí ngành kéo dài sáu tháng và hoàn thành các môn kinh doanh trong năm thứ ba tại Cơ sở Sydney Town Hall. BMIHMS cũng cung cấp các Chương trình Cấp bằng Thạc sĩ, bao gồm Quản lý Khách sạn Quốc tế trên toàn khuôn viên Sydney, Melbourne và Adelaide của chúng tôi và một vị trí trong ngành kéo dài sáu tháng và Lãnh đạo Khách sạn Quốc tế hoàn toàn trực tuyến và phù hợp với phong cách sống của bạn

Các khóa học phổ biến

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.0)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.0
Hỗ trợ sinh viên3.5
Chất lượng giảng dọc4.0
Môi trường học tập4.0

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.