TRƯỜNG CAO ĐẲNG PURES COLLEGE OF TECHNOLOGY

TRƯỜNG CAO ĐẲNG PURES COLLEGE OF TECHNOLOGY Canada

2000Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Ngành đào tạo
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

GIỚI THIỆU VỀ PURES COLLEGE

Trường Cao đẳng Công nghệ Pures College mang đến các chương trình cao đẳng chất lượng cao nhằm hỗ trợ học viên xây dựng sự nghiệp chuyên nghiệp. Được thành lập từ năm 2007, Pures College là một cơ sở đào tạo nghề tư nhân, đã đăng ký theo Đạo luật Cao đẳng Nghề nghiệp Tư nhân năm 2005 tại Ontario. Trường Cao đẳng Pures còn là thành viên tích cực của Hiệp hội các trường Cao đẳng Nghề quốc gia (NACC) và Cao đẳng Nghề Ontario (CCO). Điều này thể hiện cam kết của trường trong việc cung cấp giáo dục chất lượng và đáp ứng các tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia và địa phương.

Tên trường

Pures College

200 & 300-1450 Midland Ave, Toronto, ON Canada M1P 4Z8

Năm thành lập

Loại trường

Cao đẳng tư thục

Chương trình giảng dạy

Cao đẳng, chứng chỉ sau đại học

Hình thức lưu trú

Homestay

Quy mô

Hơn 3000 sinh viên, chủ yếu là sinh viên Ấn Độ và các quốc gia Châu Á

VÌ SAO NÊN CHỌN CAO ĐẲNG PURES COLLEGE? - ƯU ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

Quy mô lớp học nhỏ, hướng tới chất lượng cao

Trường cao đẳng Pures College là một ngôi trường cao đẳng tư thục với sứ mệnh trang bị cho sinh viên những kỹ năng, công cụ và sự tự tin để họ thành công trên con đường sự nghiệp. Với quy mô lớp học nhỏ, mỗi sinh viên sẽ được tương tác chặt chẽ với giảng viên. Điều này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập hiệu quả mà còn giúp sinh viên phát triển cá nhân thông qua sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên.

Vị trí gần trung tâm Ontario, cơ sở vật chất tốt

Trường Pures College nằm gần trung tâm Ontario - Toronto, không chỉ giúp sinh viên dễ dàng tiếp cận mọi tiện ích của thành phố mà còn tạo điều kiện cho sự linh hoạt và thuận tiện trong việc đi lại. Điều này tạo điều kiện cho những sinh viên du học Toronto tiết kiệm đáng kể chi phí cho việc di chuyển.

Bên cạnh đó, trường Pures College có cơ sở rộng rãi với cơ sở vật chất hiện đại để sinh viên học tập trong môi trường thoải mái và hiệu quả.

Cơ hội việc làm và định cư cao

Sinh viên khi học tại Pures College có cơ hội xin Giấy phép làm việc (PGWP- Post-Graduation Work Permit) sau khi tốt nghiệp để được ở lại Canada làm việc đến 03 năm. Từ đó, tạo bước đệm thuận lợi để xin định cư tại Canada.

Bên cạnh đó, sinh viên còn được làm việc bán thời gian 20 giờ/ tuần trong khi học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ chính của trường. Một số ngành học của trường cung cấp chương trình thực tập hưởng lương (Co-op) nên sinh viên sẽ được tích lũy kinh nghiệm, vừa học lý thuyết kết hợp thực hành.

Chương trình học tập thực tế

Chương trình học tập tại Pures College được thiết kế mang tính ứng dụng cao, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành để sinh viên phát triển nhanh nhất.

Cố vấn riêng cho lộ trình nghề nghiệp

Không chỉ là nơi cung cấp kiến thức, Pures College còn có cố vấn chuyên môn cho hành trình sự nghiệp của sinh viên.  Các buổi tư vấn cá nhân sẽ giúp sinh viên đưa ra quyết định sáng suốt về tương lai nghề nghiệp của mình, tận dụng tối đa những cơ hội để phát triển cá nhân và sự nghiệp.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

(4.1)
Chất lượng khóa học4.2
An ninh trong khuôn viên4.2
Hỗ trợ sinh viên4.0
Chất lượng giảng dọc4.0
Môi trường học tập4.1

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.