TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BURNABY  BURNABY SCHOOL DISTRICT

TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BURNABY BURNABY SCHOOL DISTRICT

TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP BURNABY  BURNABY SCHOOL DISTRICT Canada

25000Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

Hội đồng trường trung học công lập Burnaby District School Board được công nhận bởi thành tích dạy và học tập xuất sắc. Rất nhiều học sinh quốc tế học tập tại trường đã nhận được học bổng vào các trường đại học danh tiếng. Trường thành lập từ năm 1906 và tọa lạc tại thành phố Burnaby thuộc bang British Columbia. 

Tên trường

Burnaby District School

Địa chỉ

4054 Norfolk Street, Burnaby BC V5G 0C3

Năm thành lập

1906

Loại trường

Trường công lập, Nam Nữ (Coed)

Chương trình giảng dạy

Tiểu học, Trung học, tiếng anh ESL, chương trình nâng cao Advanced Program, dự bị

Hình thức lưu trú

Nội trú

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BURNABY SCHOOL DISTRICT

Burnaby School là học khu công lập hàng đầu ở British Columbia Canada và được Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang BC chứng nhận. Trường tự hào với Giải Thưởng Trường Trung Học (Star High School Award) St Star 2016, Giải Thưởng Trường Trung Học St Star 2017 và lọt vào danh sách cho giải thưởng chuỗi trung Học St Star năm 2018 Và 2019. 

Ngoài ra, Burnaby School District còn là hệ thống giáo dục thứ 4 lớn nhất ở BC, vận hành 41 trường tiểu học và 8 trường trung học, đào tạo cho 25.000 học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 (K-12) và cho hơn 6.000 học sinh trưởng thành. 

Tọa lạc tại thành phố Burnaby hiện đại 

Với các chương trình học tập ưu việt và cơ sở vật chất hiện đại, trường nằm trong một thành phố Burnaby với không gian xanh sôi động, trung tâm mua sắm hiện đại, khu dân cư an toàn và hệ thống giao thông công cộng hiện đại. 

Đạt nhiều giải thưởng danh và được công nhận về chất lượng 

Học khu Burnaby lần đầu tiên mở cửa vào năm 1906, chỉ có 60 học sinh và một số giáo viên. Kể từ khi thành lập, các quản trị viên, giáo viên và nhân viên Burnaby đã nỗ lực vì mục tiêu chung - cung cấp tiêu chuẩn giáo dục cao nhất cho cộng đồng. Ngày nay, Burnaby được công nhận là nơi dẫn đầu về giáo dục ở Canada.

Các thành tích được công nhận như: 

+ Có chương trình AP (Advanced Progam) lớn nhất Canada: tất cả các trường Trung học thuộc Burnaby School District đều có chương trình AP.  Top 2 trong số 10 trường duy nhất ở Canada được chọn đào tạo bằng AP Capstone uy tín. 

+ Hội đồng trường cũng đánh dấu sự xuất sắc với nhiều học sinh đạt giải cao trong các kì thi danh giá và thu được những học bổng quý báu từ các trường đại học hàng đầu trên khắp Bắc Mỹ như: Harvard University, Cambridge University, Oxford University, McGill University, University of British Columbia...

+ Thành tựu của Burnaby School District còn được thể hiện qua việc đoạt giải thưởng ST Star High School Award trong năm 2016 và 2017, cùng việc ghi tên mình trong danh sách đoạt giải Study Travel High School Chain Star Award trong các năm 2018 và 2019.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 

Burnaby School District có một đội ngũ Dịch vụ Hỗ trợ Học tập (Learning Support Services) làm việc cùng với các trường học và phụ huynh để tạo ra các cộng đồng hỗ trợ, giúp học sinh tối đa hóa năng lực của mình. Đội ngũ Dịch vụ Hỗ trợ Học tập cung cấp sự hỗ trợ và dịch vụ cho các trường học với các chương trình từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. 

Cơ sở vật chất tốt 

Trường Burnaby School District tự hào với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tập và sáng tạo. 

Với phòng máy tính đa dạng, phòng thí nghiệm khoa học, thư viện rộng lớn, và các phòng như khiêu vũ, nghệ thuật, và âm nhạc, học sinh có không gian tối ưu cho sự phát triển đa năng. 

Đặc biệt, trường có phòng tập thể hình và khu sân chơi ngoài trời thúc đẩy cả sức khỏe và tinh thần hoạt động. Ngoài ra, các phòng thí nghiệm, công nghệ cùng cửa hàng trường học và quán cà phê tạo môi trường học tập đa chiều và tiện nghi.

 

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.