TRƯỜNG TRUNG HỌC UIS - URBAN INTERNATIONAL SCHOOL, TORONTO

TRƯỜNG TRUNG HỌC UIS - URBAN INTERNATIONAL SCHOOL, TORONTO

TRƯỜNG TRUNG HỌC UIS - URBAN INTERNATIONAL SCHOOL, TORONTO Canada

500Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC UIS, TORONTO

UIS với tên gọi đầy đủ là Urban International School, trường trung học tư thục tại Toronto, tỉnh bang Ontario. Trường tập trung giảng dạy học sinh từ lớp 7 - lớp 8 (Middle School) và lớp 9 - lớp 12 (High School). Từ tháng 02 năm 2023, UIS đã hợp nhất 2 cơ sở đào tạo tại Eglinton và North York để chuyển tới Campus mới tại khu Champagne Dr, với diện tích lên đến 30.000 m2, cung cấp tiện ích tối đa cho nhu cầu học tập của học sinh. 

Tên trường

UIS High School 

Địa chỉ

1107 Finch Ave W, North York, ON M3J 2C5 (Main Entrance) 

2 Champagne Dr, Toronto, ON M3J 0K2 (East Entrance) 

Năm thành lập

2009

Loại trường

Trường tư thục (Private school) / Dành cho cả nam và nữ

Chương trình giảng dạy

Trung học từ lớp 09 đến lớp 12, chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP), trại hè, dự bị đại học, học cấp tốc (Fast-track), luyện thi IELTS, nâng cao (AP). 

Hình thức lưu trú

Ký túc xá/ Homestay

Đồng phục

Có đồng phục

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG UIS HIGH SCHOOL - VÌ SAO NÊN CHỌN UIS?

Vị trí thuận lợi, cơ sở hiện đại

Trường UIS có 2 cơ sở với vị trí gần trung tâm Toronto. Cơ sở North York của trường tọa lạc tại khu vực giao thông thuận tiện, dễ dàng trong việc di chuyển. Cơ sở thứ 2 nằm ở khu Champagne Drive với diện tích lớn, có nhiều phòng học, phòng sinh hoạt, phòng hội trường cùng với các khu tập thể thao, phòng hội họa…v.v Sân bóng đá, sân trượt băng và hồ bơi có sẵn cho sinh viên. Các em có thể đến phòng tập thể dục giải trí và tập luyện với bạn bè của mình! Ngoài ra, nếu tìm kiếm các hoạt động ngoại khóa, các khóa học khúc côn cầu, trượt băng nghệ thuật và/hoặc bơi lội sẽ được cung cấp theo yêu cầu.

Bên cạnh khuôn viên trường là các tiện ích khác nhằm đảm bảo sức khỏe cho học sinh như: 

+ Cửa hàng dược phẩm 

+ Phòng khám không cần đặt hẹn trước

+ Phòng khám X-quang/Siêu âm

+ Phòng khám mắt

+ Phòng khám nha khoa

Học phí hợp lý, chất lượng tốt nhất 

Trường UIS có mức học phí cạnh tranh so với những trường trung học tư thục Canada khác, cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Chất lượng giảng dạy toàn diện đảm bảo các em học sinh đều được phát triển một cách tối ưu. 

Hiệu quả học tập cao với nhiều thành tích nổi bật  

Trường UIS luôn hỗ trợ giúp sinh viên đạt được thành công trong học tập. Các chương trình học, tài liệu và giáo trình được thiết kế thông minh, truyền cảm hứng, học sinh có cơ hội phát triển tất cả các kỹ năng cần thiết để phát triển trong học tập cũng như chuẩn bị tiến đến các bậc học cao hơn. 

Ngoài các chương trình học tập chính quy, UIS còn cung cấp các chương trình bổ trợ như: các buổi dạy kèm, sáng tạo nghệ thuật, trung tâm thể thao. Trường cũng có cố vấn học thuật để theo sát từng lộ trình học tập của mỗi cá nhân. 

Tỷ lệ các trường đại học lớn ở Canada có học sinh UIS:

+ 41% học sinh tốt nghiệp ghi danh vào đại học Toronto 

+ 13% học sinh tốt nghiệp ghi danh vào đại học Waterloo 

+ 12% học sinh tốt nghiệp ghi danh vào đại học McMaster 

+ 9% học sinh tốt nghiệp ghi danh vào đại học York. 

Nhiều dịch vụ hỗ trợ cho học sinh 

Trường UIS có sẵn ký túc xá để du học sinh lưu trú, ngoài ra còn có loại hình homestay (phù hợp với học sinh đã có trình độ tiếng Anh khá để dễ dàng hòa nhập với người bản xứ Canada). Nhân viên nhà trường sẽ theo sát và quản lý các homestay nhằm đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn của học sinh. 

Bên cạnh đó, UIS còn có: 

+ Dịch vụ hỗ trợ thích ứng: dành cho học sinh mới nhập học và cả học sinh đang theo học. Dịch vụ chuyên biệt này được giúp đỡ bằng Tiếng Anh bởi Chuyên gia Tâm lý và Hành vi người Canada. Mục tiêu của dịch vụ này là giúp học sinh thích nghi với cuộc sống mới ở Canada hoặc đưa ra các giải pháp phù hợp cho những bạn đang tìm kiếm lời khuyên về nhiều vấn đề khác nhau. UIS rất coi trọng việc chăm sóc học sinh và phối hợp cùng phụ huynh để cung cấp cho học sinh chất lượng hỗ trợ hàng đầu. 

+ Hội đồng học sinh: Hội đồng học sinh chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho các sự kiện và hoạt động vui chơi của học sinh để khuấy động không khí và xây dựng một cộng đồng vững mạnh ngay trong trường. 

+ Câu lạc bộ dành cho học sinh: Có nhiều hoạt động dành cho học sinh với đa dạng chủ đề như: Truyền thông, Kinh doanh, Thuyết Trình, IELTS, Toán học. Tất cả các câu lạc bộ này đều là câu lạc bộ mở mỗi năm học và mang lại nhiều lợi ích dành cho học sinh. 

Hỗ trợ các chương trình chuyên về nghệ thuật/ thể thao cho học sinh năng khiếu

UIS không chỉ là một trường học chú trọng vào học vấn mà còn tập trung đặc biệt vào lĩnh vực nghệ thuật và thể thao. Trường có các tiện ích như phòng tập thể dục, hồ bơi và sân trượt băng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật của UIS được thiết kế đặc biệt cho những học sinh muốn học các ngành nghề liên quan đến nghệ thuật, giúp họ chuẩn bị các dự án cá nhân một cách chuyên sâu và hiệu quả.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.58)
Chất lượng khóa học4.6
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.6
Chất lượng giảng dọc4.7
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.