TRƯỜNG TRUNG HỌC UMC HIGH SCHOOL TORONTO, TỈNH BANG ONTARIO

TRƯỜNG TRUNG HỌC UMC HIGH SCHOOL TORONTO, TỈNH BANG ONTARIO

TRƯỜNG TRUNG HỌC UMC HIGH SCHOOL TORONTO, TỈNH BANG ONTARIO Canada

500Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC UMC, TORONTO

UMC hay còn được biết đến với cái tên Upper Madison College, là trường trung học tư thục thành lập từ năm 2008, được công nhận bởi Bộ giáo dục tỉnh bang Ontario. Trụ sở chính của trường nằm ở phía Bắc cách trung tâm thành phố Toronto khoảng 30 phút. Trường cung cấp chương trình giáo dục dành cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, các khóa học tiếng Anh & tiếng Pháp cùng nhiều khóa học chuyển tiếp, dự bị để học sinh học lên đại học một cách dễ dàng hơn.  

Tên trường

UMC High School

Địa chỉ

Trụ sở chính: 425 McCowan Road Toronto, ON, MIJ, IJI

Cơ sở Eglinton: 150 Eglinton Ave E 7th Floor Toronto, ON M4P, I E8.

Cơ sở Montreal: 440 René - Lévesque Blvd W #350 Montréal, Québec H2Z IZ6

Ngoài ra còn có cơ sở UMC ESL Toronto cũng ở địa chỉ 150 Eglinton Ave E 7th Floor Toronto, ON M4P, I E8.

Năm thành lập

2008

Loại trường

Trường tư thục (Private school) / Dành cho cả nam và nữ

Chương trình giảng dạy

Trung học từ lớp 06 - 12, đào tạo ngôn ngữ (tiếng Anh & Pháp), chứng chỉ, dự bị cho đại học và cao đẳng, đào tạo trực tuyến (virtual high school),... 

Hình thức lưu trú

Ký túc xá/ Homestay

Quy mô

Hơn 500 học sinh và giáo viên

Đồng phục

Có đồng phục

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG UMC HIGH SCHOOL - VÌ SAO NÊN CHỌN UMC?

Vị trí đắc địa, môi trường học tập thuận lợi 

Trường UMC sở hữu 3 campus rộng lớn với cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi, gồm có: phòng thí nghiệm, thực hành nghệ thuật, sân chơi, phòng tập gym, khu vực ăn trưa...dành cho học sinh. Campus chính của trường đào tạo từ lớp 06 đến lớp 12 tại địa chỉ 425 McCowan Rd, Scarborough. 02 Campus còn lại ở Toronto và Montreal.

Campus Toronto tọa lạc tại đại lộ Eglinton, kết nối trực tiếp với với hệ thống giao thông công cộng, thư viện, trung tâm mua sắm…. Khu này còn là môi trường đa văn hóa với hơn 140 ngôn ngữ được sử dụng bởi một nửa dân số ngoài Canada. Ngoài ra, campus Toronto còn gần với các địa danh nổi tiếng như: thác Niagara, Ottawa, Montreal, Quebec,...  Với campus tại Montreal, học sinh sẽ được tiếp cận cả tiếng Anh và tiếng Pháp, đồng thời quy mô lớp học nhỏ - chỉ 8 đến 10 học sinh nhằm mang tới chất lượng giảng dạy tốt nhất. 

Đạt nhiều thành tích cao 

Trường trung học UMC luôn tạo điều kiện và khuyến khích học sinh của mình tham gia vào các cuộc thi toán học, khoa học của Canada. Nhờ đó mà trường cũng có thế mạnh trong việc giảng dạy các môn học liên quan đến STEM. 

Tỷ lệ học sinh được chấp thuận vào các trường đại học danh tiếng của Canada cao, giá trị học bổng nhận được lên đến 92,500 CAD. 98% học sinh tốt nghiệp từ UMC đều ghi danh vào các trường đại học lớn ở Toronto, Ontario như: 

+ University of Toronto 

+ MCMaster University 

+ Ryerson University 

+ University of Ottawa 

+ University of Waterloo 

+ Western University 

+ York University 

+ Queen’s University 

+ OCAD University 

Chất lượng giáo dục được công nhận, là đối tác của nhiều tổ chức giáo dục uy tín 

Là một trường tư thục được công nhận và cấp phép bởi Bộ giáo dục Ontario, UMC sở hữu đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên chất lượng, luôn hỗ trợ cho học sinh trong suốt quá trình học. Trường cũng cam kết liên lạc thường xuyên và phản hồi nhanh chóng để phụ huynh được biết về tình hình, kết quả học tập của các em. 

Ngoài cung cấp chương trình trung học phổ thông, UMC còn có một trường chuyên về đào tạo ngôn ngữ với các khóa học Anh ngữ tổng quát, Anh ngữ học thuật, Anh ngữ thương mại, và Anh ngữ du học.

UMC được cấp chứng chỉ bởi Language Canada dành cho chương trình làm việc và thực tập tại Canada. Điều này chứng tỏ rằng trường đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn thiết lập chương trình thực tập và làm việc dành cho học viên quốc tế.

UMC liên kết với các trường Đại học và Cao đẳng cộng đồng công lập ở Ontario như Brock University, Seneca College, Centennial College, và Confederation College,… Nhờ sự liên kết này, chất lượng giáo dục của UMC ngày càng được nâng cao. 

Cố vấn chuyên môn cho lộ trình học tập 

Trường UMC cũng có cố vấn chuyên môn cho học sinh ở cả Việt Nam và Canada, nhằm đảm bảo các em nhận được sự hỗ trợ, tư vấn cá nhân và lộ trình học tập phù hợp. Bao gồm hỗ trợ các học sinh chuẩn bị nhập học cũng như đang theo học tại trường. Chuyên gia cố vấn của UMC sẽ giúp học sinh hiểu rõ hệ thống tín chỉ trung học Ontario, các yêu cầu cần thiết để tốt nghiệp, tiêu chí để nhập học vào đại học, và tất cả các thời hạn quan trọng nhằm giúp các em có sự chuẩn bị tốt nhất. 

Môi trường học tập đa quốc gia

Có thể nói UMC là một trong những ngôi trường đa quốc tịch nhất khi có du học sinh từ đến hơn 15 nước khác nhau đang theo học tại trường. Trong đó: 42% học sinh đến từ Châu Á, 15% Châu Mỹ Latinh, 8% Châu Âu,... Nhờ vậy mà các bạn cũng sẽ được giao lưu văn hóa, kết bạn với nhiều người bạn quốc tế hơn và cũng không sợ gặp rào cản, bởi tỷ lệ người Châu Á khá cao. 

Đa dạng khóa học và các hoạt động ngoại khóa 

Trường cung cấp hơn 70 môn học nhằm giúp học sinh có được nền tảng vững chắc trước khi tiến lên các chuyên ngành đại học, cao đẳng như Kỹ thuật, Khoa học ứng dụng, Kinh doanh - Thương mại, Nghệ thuật, Y tế,...v.v. Ngoài ra, UMC cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh, điển hình là trại hè UMC 2024, trại đông (winter camp), bao gồm nhiều hoạt động khám phá, tham quan kết hợp học tập một cách thú vị. 

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.