ĐẠI HỌC CHARLES STURT, SYDNEY

ĐẠI HỌC CHARLES STURT, SYDNEY

ĐẠI HỌC CHARLES STURT, SYDNEY Úc

38000Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

Charles Sturt University là một trường đại học công lập tại Úc, được thành lập vào năm 1989. Trường có hơn 60 chương trình hợp tác tại hơn 25 quốc gia, nhằm mang lại lợi ích cho công tác giảng dạy, nghiên cứu, trao đổi văn hóa cùng nhiều cơ hội khác cho sinh viên. 

Trường có hàng trăm khóa học tại 5 khu học xá, và sinh viên tốt nghiệp của trường tìm được việc làm nhanh hơn đáng kể so với bất kỳ trường đại học nào khác của Úc. Đại học Charles Sturt cung cấp các lựa chọn học tập linh hoạt, phù hợp với cuộc sống của người học thay vì theo quy luật. Sinh viên có thể học trực tuyến từ bất cứ đâu trên thế giới, trong khuôn viên trường ở Úc, hoặc tại một trong nhiều cơ sở đối tác. Ngoài ra, trường có các chương trình du học và trao đổi sinh viên.  

Tên trường

Charles Sturt University

Địa chỉ

250 Boorooma St, Charles Sturt University NSW 2678, Australia

Năm thành lập

1989

Loại trường

Công lập

Chương trình giảng dạy

Đại học, Sau đại học, nghiên cứu

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHARLES STURT UNIVERSITY

Vị trí thuận lợi, đa dạng cơ sở: 

Charles Sturt University có 6 campus và 3 trung tâm học tập (study centre). Tất cả các khu vực này đều gần Sydney, hệ thống giao thông thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên. 

  • 6 campus tại  bang NSW Albury-Wodonga, Bathurst, Canberra, Orange, Port Macquarie or Wagga Wagga.
  • 3 Study Centre tại Brisbane, Melbourne, Sydney. 

Thành tích giảng dạy xuất sắc 

Đại học Charles Sturt đạt được vị trí trong danh sách sách top 5% trường đại học hàng đầu trên toàn cầu về các hoạt động liên quan đến biến đổi khí hậu, theo Bảng xếp hạng tác động của giáo dục đại học năm 2022 của The Times Higher Education Ranking.

Trường Đại học Charles Sturt ghi nhận những thành tựu xuất sắc trong việc cung cấp giáo dục đại học và được công nhận với danh tiếng cao trong việc cung cấp các chương trình giáo dục đặc biệt. 

Các học giả của trường được hỗ trợ bởi các chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy được nghiên cứu và đánh giá kỹ lưỡng, nhằm đảm bảo sự hài lòng cao đối với sinh viên tốt nghiệp, nhà tuyển dụng và các đối tác của trường.

Chương trình giảng dạy thực tiễn 

Các khóa học tại Đại học Charles Sturt được phát triển cùng ngành công nghiệp, đảm bảo sinh viên sẽ có những kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp. Bằng cấp của trường được công nhận và ủng hộ bởi cả chính phủ và ngành công nghiệp Úc.

Ngoài ra, Đại học Charles Sturt là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Khối thịnh vượng chung và nhận được sự tài trợ từ chính phủ Úc. Trường này thiết lập hơn 60 quan hệ đối tác tại hơn 25 quốc gia khác nhau, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động như nghiên cứu, phân phối khóa học, giao lưu văn hóa, trao đổi sinh viên và nhân viên, cùng với nhiều hoạt động giáo dục khác.

Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao

Đại học Charles Sturt được xếp hạng số một ở Úc về việc làm toàn thời gian cho sinh viên đại học trong năm thứ sáu liên tiếp trong Good Universities Guide 2023. Cuộc khảo sát cho thấy 90,7% sinh viên tốt nghiệp Charles Sturt có việc làm toàn thời gian trong vòng 4 đến 6 tháng, cao hơn 10% so với mức trung bình toàn quốc.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.