TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY ICMS

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY ICMS

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY ICMS Úc

2000Sinh viên quốc tế

$AUD 21,041Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY ICMS

Tên trường

International College of Management, Sydney Pty Limited

Địa chỉ

151 Darley Road Manly Sydney NSW 2095 Australia

Năm thành lập

1996

Loại trường

Trường tư thục

Chương trình giảng dạy

+ Cử nhân kinh doanh (Marketing, Kế toán, Quản trị thể thao, Du lịch, Sự kiện, Thời trang, Tài sản - Phát triển, Đầu tư, Định giá) 

+ Chứng chỉ sau đại học: Kinh doanh, quản trị sự kiện, truyền thông, nhà hàng - khách sạn

+ Thạc sĩ kinh doanh, quản trị sự kiện, du lịch, nhà hàng - khách sạn 

+ Chương trình liên kết: Dự bị đại học, Cao đẳng, Trao đổi 

Hình thức lưu trú

Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên trường

Trường Cao Đẳng Quản lý Quốc tế Sydney ICMS tọa lạc tại Manly, cách bờ biển Manly nổi tiếng chỉ 5 phút đi bộ và cách trung tâm Sydney 15 phút. Trường có 3 campus riêng biệt: ở Bãi biển phía Bắc của Sydney, ở Narrabeen và ở khu Sydney CBD. 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUẢN LÝ QUỐC TẾ SYDNEY ICMS

International College of Management, Sydney (ICMS) cung cấp một môi trường học tập chất lượng hàng đầu kết hợp với trải nghiệm đáng nhớ cho sinh viên. Được thành lập vào năm 1996 với vai trò ban đầu là một trung tâm đào tạo chuyên sâu về quản lý, ICMS hiện đã phát triển thành một trường cao đẳng chú trọng đến việc hướng đến ngành nghề và công việc thực tế. Trường tập trung vào việc hỗ trợ từ các đối tác trong ngành và cung cấp các chương trình thực tập đa dạng để giúp sinh viên phát triển kỹ năng.

 

Ngôi trường xếp #1 trong ngành quản trị Hospitality tại Úc

 IMCS đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, sự kiện. 

Trường Cao đẳng Quản lý Quốc tế, Sydney (ICMS) tiếp tục dẫn đầu Úc về ngành Dịch vụ khách sạn và được xếp hạng số 1 tại Úc về phát triển kỹ năng bậc đại học trong các lĩnh vực nghiên cứu Du lịch, Khách sạn, Dịch vụ Cá nhân, Thể thao và Giải trí theo khảo sát mới nhất của QILT (Quality Indicators for Learning and Teaching) trong năm 2022 .

 

Liên kết với các đối tác giáo dục danh tiếng 

Chương trình chuyên ngành Quản lý Khách sạn và Nhà hàng tại trường được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges - một trong những trường đào tạo khách sạn hàng đầu và lâu đời tại Châu Âu. Sinh viên có cơ hội thực tập tại trường này, một trong những lựa chọn hàng đầu tại Châu Âu. Ngoài ra, các cơ hội thực tập cũng mở ra từ các đối tác quốc tế khác như Cao đẳng Queenstown Resort ở New Zealand, Đại học Johnson & Wales- Rhode Island và Đại học San Francisco ở Mỹ. Đây là những cơ hội hấp dẫn để sinh viên tích lũy kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực quản lý khách sạn và nhà hàng.

 

Chương trình học mang tính ứng dụng cao

Chương trình đào tạo tại  International College of Management mang tính ứng dụng cao và tập trung vào cung cấp kiến thức và kinh nghiệm thực tế. Học sinh được tham gia vào việc học những kinh nghiệm thực tế và có cơ hội thực hành trực tiếp trong suốt quá trình học.

Hầu hết chương trình đào tạo tại trường đều bao gồm khả năng tham gia vào thực tập có lương. Điều này tạo điều kiện tối ưu để học sinh tiếp xúc và học hỏi từ những kinh nghiệm thực tế. Chương trình thực tập kéo dài từ 600 đến 1,200 giờ, tùy thuộc vào cấp học, với mức lương dao động từ 22-25 AUD/giờ tại các cơ sở kinh doanh hàng đầu như lưu trú, nhà hàng, và khách sạn tại Úc.

Trường cung cấp chương trình hỗ trợ toàn diện cho sinh viên, bao gồm tư vấn, định hướng học tập, và đào tạo kỹ năng mềm. Điều này giúp sinh viên phát triển cả về kiến thức và kỹ năng, tạo nền tảng toàn diện cho sự thành công trong tương lai.


Cơ sở vật chất tốt 

ICMS là một trường tư thục có sự đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất để tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh. Với số lượng sinh viên ít hơn so với các trường công lập, ICMS tập trung vào phương pháp giảng dạy cá nhân hóa với sĩ số lớp nhỏ, khoảng 10-15 học sinh mỗi lớp. Điều này giúp mỗi học sinh nhận được sự quan tâm và hỗ trợ riêng biệt để phát triển.

Campus chính của trường nằm trong một tòa nhà lịch sử rộng lớn, 100 năm tuổi, với diện tích ~ 5,600m2, tạo ra không gian rộng rãi cho học tập, thực hành và giải trí. Cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, quán cafe, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng và nhiều tiện ích khác ngay trong khuôn viên trường.

 

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt & tỷ lệ sinh viên có việc làm cao

Theo một khảo sát của QILT (Quality Indicators for Learning and Teaching), một tổ chức độc lập chuyên nghiên cứu về chất lượng giáo dục của Úc, ICMS đã đạt được tỷ lệ hài lòng của sinh viên cao hơn các trường đại học hàng đầu của Úc. Cụ thể, ICMS đã đạt được 79.6% và 82.4% trong hạng mục "Tỷ lệ hài lòng của sinh viên" cho sinh viên sau đại học (theo trường) và sinh viên đại học (theo ngành) tương ứng. Những tỷ lệ này đều cao hơn so với các trường thuộc nhóm G8, là nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc .

Đây là một kết quả rất ấn tượng và cho thấy ICMS có một môi trường giáo dục chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu và mong muốn của sinh viên. Ngoài ra, ICMS cũng có nhiều hoạt động ngoại khóa và dịch vụ hỗ trợ sinh viên để tạo ra một cộng đồng sinh viên gắn kết và thân thiện. 

ICMS có tỷ lệ sinh viên có việc làm cao. Khoảng 90% sinh viên đảm bảo có việc làm trước khi tốt nghiệp (theo khảo sát sinh viên tốt nghiệp của ICMS, 2018) và 100% sinh viên tốt nghiệp có kinh nghiệm thực tiễn trong ngành. 

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.64)
Chất lượng khóa học4.7
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.6
Chất lượng giảng dọc4.7
Môi trường học tập4.7

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.