ĐẠI HỌC JAMES COOK - CƠ SỞ BRISBANE

ĐẠI HỌC JAMES COOK - CƠ SỞ BRISBANE

ĐẠI HỌC JAMES COOK - CƠ SỞ BRISBANE Úc

3000Sinh viên quốc tế

$25000Chi phí sinh hoạt trung bình

101 - 200 Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

 GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC JAMES COOK

 

Đại học James Cook được thành lập vào năm 1961 như một trường cao đẳng trong khu vực và được công nhận là một trường đại học vào năm 1970. Đây là một trường đại học công lập nằm ở Brisbane, Bắc Queensland, Úc. James Cook là ngôi trường đại học lớn thứ hai ở khu vực và cũng là một trung tâm nghiên cứu. Các đơn vị chính của trường được thành lập ở Townsville và Cairns, ngoài ra trường cũng một cơ sở quốc tế ở Singapore. Trường được đặt tên theo nhà thám hiểm James Cook, người đã khám phá bờ biển phía đông của Úc vào năm 1770.

Tên trường

James Cook University - Brisbane campus

Địa chỉ

349 Queen Street, Brisbane, QLD, 4000, Australia

Năm thành lập

1961

Loại trường

Đại học công lập 

Chương trình giảng dạy

Pathway, Đại học, Thạc sĩ, Thạc sĩ liên kết

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

Cơ sở Brisbane của trường Đại học James Cook (JCUB) nằm ở trung tâm thành phố Brisbane, Úc. Cơ sở này thành lập vào năm 2006, có các không gian học tập tương tác, phòng sinh viên và một trung tâm tài nguyên. Bạn có thể giao lưu với sinh viên của trường từ hơn 88 quốc gia khác nhau. Cơ sở này cung cấp các chương trình đại học và sau đại học về kế toán, kinh doanh, giáo dục, khách sạn và du lịch, hoặc công nghệ thông tin.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG JAMES COOK 

Cơ sở tại Brisbane đầy tiện nghi 

James Cook University (JCU) mang đến trải nghiệm học tập đa dạng trên nhiều campus ở các thành phố lớn như Cairns, Townsville, Mackay, Mount Isa và Thursday Island. Đặc biệt, campus tại Brisbane dưới sự điều hành của Russo Higher Education, là lựa chọn tốt cho sinh viên châu Á.

 Với sự phát triển và sự sáng tạo ngày càng tăng của Brisbane - thành phố lớn thứ ba tại Úc, sinh viên tại cơ sở Brisbane của JCU có cơ hội trải nghiệm cuộc sống đa văn hóa. Môi trường sống thân thiện, an toàn cùng khí hậu ôn hòa quanh năm tạo điều kiện tốt cho học tập và sinh hoạt. Sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động ngoại khóa và khám phá các vùng biển đẹp như Sunshine Coast và Gold Coast.

 James Cook University - Brisbane Campus nằm tại trung tâm thành phố, gần nhiều tiện ích như thư viện thành phố, các cửa hàng, quán ăn, công viên và giao thông công cộng thuận tiện. Việc di chuyển cũng dễ dàng với xe bus và tàu điện, đồng thời sinh viên còn được hưởng mức giá ưu đãi cho việc sử dụng giao thông công cộng tại bang.

Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới 

Với danh tiếng vượt trội trên phạm vi toàn cầu, cơ sở vật chất tiên tiến và đội ngũ giáo viên đầy tận tâm, học sinh và sinh viên tại Đại học James Cook (JCU) có thể tự tin rằng hành trình học tập tại đây sẽ đánh dấu một chương mới trong cuộc đời họ, hoặc là bước đầu tuyệt vời cho sự nghiệp tương lai.

>> Trường nằm trong top 400 trường đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng của Shanghai Ranking Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2023

>> Top 22 đại học ở Úc theo bảng xếp hạng của ARWU 2023 

>> #1 ở Úc vì phát triển giáo dục bền vững 

Ngoài ra:  

  • Trong 6 năm liên tiếp trường được xếp hạng 5 sao về giải thưởng Thành công của sinh viên tốt nghiệp có việc làm (Cẩm nang Đại học 2016)

  • JCU đã được đánh giá đạt Tiêu chuẩn quốc tế trong 38 lĩnh vực nghiên cứu (Chất lượng Nghiên cứu Úc, 2015)

  • JCU là thành viên của nhóm Các đại học nghiên cứu sáng tạo (IRU), mạng lưới các đơn vị triển khai nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế ở Úc

  • Đạt được chứng nhận của NEAS – Tổ chức toàn cầu về thẩm định chất lượng giảng dạy tiếng Anh.

Chương trình học cân bằng giữa lý thuyết  - thực tế 

Các khóa học thiết kế để thành công, tập trung vào ngành nghề thực tế, được tổ chức để cung cấp cho sinh viên những kỹ năng mà nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chương trình đào tạo không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn tạo điều kiện cho việc thực hành và học hỏi từ các tình huống thực tế, giúp mở rộng hiểu biết vượt ra ngoài giảng đường.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế 

Với dịch vụ hỗ trợ sinh viên đạt tới 5 sao (theo Good Universities Guide), JCU cung cấp nhiều tùy chọn dịch vụ hỗ trợ đa dạng. Nhóm hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường, được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, sẵn sàng giúp đỡ sinh viên quốc tế từ lúc chuẩn bị sang nước ngoài, trong quá trình thích nghi và trong suốt thời gian học tại JCU.

Đồng thời, các chương trình học tại trường được phát triển để đem đến cho học viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế, giúp họ chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp tương lai.

Bên cạnh đó, JCU cũng mở ra nhiều cơ hội học tập toàn cầu, cho phép sinh viên hoàn thành một phần chương trình tại một trong 60 trường đại học đối tác của JCU tại hơn 20 quốc gia khác nhau. Ngoài ra, cơ hội học tại khu học xá của JCU tại Singapore cũng là một lựa chọn hấp dẫn cho các học viên.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

101 - 200

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.