HỌC VIỆN KENT INSTITUTE AUSTRALIA

HỌC VIỆN KENT INSTITUTE AUSTRALIA

HỌC VIỆN KENT INSTITUTE AUSTRALIA Úc

867Sinh viên quốc tế

$2462Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

 GIỚI THIỆU CAO ĐẲNG KENT INSTITUTE AUSTRALIA

Được thành lập tại New South Wales vào năm 1989, Kent Institute Australia là một Học viện Giáo dục Đại học được công nhận cung cấp các khóa học chất lượng về Kinh doanh, Công nghệ Thông tin và các ngành khác. Trao quyền cho sinh viên thử thách bản thân về mặt học thuật và xã hội, Kent cung cấp một môi trường nuôi dưỡng sự phát triển và định hướng cho sinh viên cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 

Tên trường

KENT INSTITUTE AUSTRALIA 

Địa chỉ

Cơ sở Sydney: Tầng 11, 10 Barrack Street

Sydney NSW 2000, Úc

Năm thành lập

1989

Loại trường

Cao đẳng/ Học viện Tư nhân

Chương trình giảng dạy

Các khóa học về kinh doanh, công nghệ thông tin, dạy nghề,...v.v

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

 ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG KENT INSTITUTE AUSTRALIA

Sở hữu 3 khuôn viên tại khu trung tâm của Úc

Cao đẳng Kent tự hào sở hữu ba cơ sở đào tạo đẳng cấp tại Sydney, Melbourne và Brisbane - ba thành phố lớn với sự phồn thịnh và đa dạng văn hóa. Các cơ sở hiện đại của trường không chỉ nằm ngay giữa khu trung tâm thành phố (CBD), mà còn được trang bị tiện nghi tối tân, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển toàn diện của sinh viên.

Việc đặt các cơ sở đào tạo tại trung tâm của Sydney, Melbourne và Brisbane không chỉ giúp sinh viên có cơ hội khám phá cuộc sống sôi động và năng động của "đất nước chuột túi," mà còn mở ra cơ hội dồi dào cho việc tìm kiếm công việc và thực tập tại các trung tâm kinh tế, thương mại của các thành phố này. 

Chất lượng giáo dục ưu việt với học phí hợp lý

Học viện Kent Úc không chỉ nổi bật với chất lượng đào tạo hàng đầu trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Công nghệ và Chăm sóc sức khỏe - những ngành học được xem là 'nóng' và có cơ hội định cư tốt. Trường còn đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp môi trường học tập tối ưu, với việc đầu tư toàn diện vào trang thiết bị hiện đại. Các khóa học tại KENT có học phí dao động từ 190 triệu ~ 270 triệu/ năm, ngoài ra trường cũng có nhiều loại học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế. 

Tương tác cao với giảng viên trong quy mô lớp nhỏ

Với số lượng sinh viên mỗi lớp được giới hạn ở mức nhỏ, khoảng 20 người, tạo điều kiện tối ưu cho sự giao lưu, tương tác chặt chẽ giữa các học viên cũng như giữa học viên và giảng viên. Các giảng viên không chỉ truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn đặc biệt quan tâm đến việc áp dụng kiến thức trong các tình huống thực tiễn.

Đầu ra chất lượng, bằng cấp được công nhận toàn cầu

Bằng cấp của trường KENT Úc được công nhận toàn cầu và có giá trị cao trong thị trường lao động. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp là 90%. Các khóa học thế mạnh của trường KENT Úc là Kinh doanh, Kế toán, Marketing và Công nghệ thông tin. 

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.0)
Chất lượng khóa học4.0
An ninh trong khuôn viên4.0
Hỗ trợ sinh viên4.0
Chất lượng giảng dọc4.0
Môi trường học tập4.0

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.