TRƯỜNG CAO ĐẲNG STANLEY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG STANLEY COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG STANLEY COLLEGE Úc

0Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

GIỚI THIỆU TRƯỜNG CAO ĐẲNG STANLEY COLLEGE

Tên trường

STANLEY COLLEGE

Địa chỉ

60 Outram street, West Perth, WA 6005

Năm thành lập

2008

Loại trường

Trường cao đẳng

Chương trình giảng dạy

Tiếng Anh tổng quát, Khách sạn - Nấu Ăn thương mại, Dịch vụ y tế & Cộng đồng, Giáo dục mầm non, Digital Marketing, Doanh nghiệp & Lãnh đạo, Công nghệ thông tin & truyền thông, Giáo dục bậc đại học

Hình thức lưu trú

Homestay

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG STANLEY COLLEGE

 

 

Xếp hạng 1 về mức độ hài lòng của sinh viên tại Tây Úc

Stanley College đã xếp hạng 1 ở Tây Úc về mức độ hài lòng của sinh viên dựa trên các cuộc khảo sát vào năm 2021 của Sở Đào Tạo và Phát Triển Nhân lực (DTWD). Điều này xuất phát không chỉ từ chất lượng giáo viên mà còn các dịch vụ mà trường mang lại như cơ hội việc làm, tiện ích, tính ứng dụng của các khoá học vào thực tiễn.

 

 

Cung cấp chương trình Pathway từ học nghề đến cử nhân

Tại Stanley College, cơ hội học tập và phát triển bản thân sẽ trở nên rộng mở hơn bao giờ hết khi bạn có thể chọn lựa các lộ trình đa dạng từ học nghề đến cử nhân. Mỗi khi hoàn thành bất kỳ giai đoạn nào, bạn đều được cấp bằng với chuyên môn tương ứng.

Đây là một trong những điểm đặc biệt đáng lưu ý và lợi thế của sinh viên trường vì bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa. Ví dụ: Đối với ngành nấu ăn, bạn có thể theo học chứng chỉ III và chứng chỉ IV trong vòng 1 năm rưỡi và chuyển tiếp sang chương trình cao đẳng trong vòng nửa năm. Như vậy, bạn chỉ mất 2 năm để lấy bằng cử nhân (Tiết kiệm 1 năm)

 

 

Thế mạnh đào tạo các ngành nghề trong danh sách định cư

Các chương trình đào tạo của trường đều thuộc về nhóm ngành ưu tiên định cư như công nghệ thông tin, nhà hàng - khách sạn, chăm sóc sức khoẻ và cộng đồng, giáo dục mầm non… 

 

 

Cam kết về nơi thực tập cho ngành nấu ăn thương mại và khách sạn, sự kiện

Là đối tác của các nhà hàng, khách sạn và tổ chức tại Úc, trường Stanley College cam kết sẽ giới thiệu và cam kết địa điểm thực tập cho các sinh viên của trường. Nếu chưa nhận được offer, bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí đến khi nào có được nơi thực tập phù hợp.

 

 

Học phí tốt nhất hiện tại

Học phí các chương trình tại Stanley College rất phải chăng, là một trong các trường cao đẳng chất lượng với chi phí tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy tại Perth nói riêng và tại Úc nói chung - Dao động từ 5,200 đến 19,600 AUD/năm tuỳ ngành. 

 

 

Không yêu cầu tiếng Anh đầu vào

Stanley College không yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Nếu chưa có chứng chỉ IELTS 5.0, du học sinh chỉ cần thực hiện bài test tiếng Anh online của trường. Sau khi có kết quả, nhà trường sẽ chỉ định học viên nên học các khóa tiếng Anh trong một khoảng thời gian nhất định, tối đa 20 tuần. Nhờ đó, việc nhập học cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

 

 

Vị trí đẹp ngay khu vực trung tâm

Stanley College có 4 campus gồm West Perth campus, Perth City campus, Mirrabooka campus và Adelaide City campus. Tất cả các campus này đều toạ lạc tại khu vực trung tâm với đầy đủ tiện ích, phương tiện công cộng,... mang đến cho du học sinh điều kiện sinh sống và học tập thoải mái.

 

 

Cơ sở vật chất tốt nhất trong số các trường cao đẳng tại Perth

Các campus của trường Stanley College đều được trang bị đầy đủ phòng học, phòng sinh viên, phòng máy tính, wifi miễn phí toàn trường, nhà hàng, quán cà phê, thư viện, khu bếp thương mại, khu bệnh xá,... Học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể thực tập ngay tại trường ở một số ngành.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.88)
Chất lượng khóa học4.8
An ninh trong khuôn viên5.0
Hỗ trợ sinh viên4.9
Chất lượng giảng dọc4.8
Môi trường học tập4.9

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.