TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS

TRƯỜNG QUẢN LÝ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ BLUE MOUNTAINS Úc

1200Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

 

Blue Mountains International Hotel Management School là một trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu ở Úc và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Trường được thành lập vào năm 1991 và là trường đầu tiên ở Úc cung cấp chương trình quản lý khách sạn được công nhận quốc tế. Trường có các cơ sở tại Leura, Melbourne, Sydney và Adelaide của Úc, cũng như một cơ sở ở Suzhou, Trung Quốc. Trường hiện đang là một trong những trường khách sạn thuộc Đại học Torrens của Úc. 

Tên trường

Blue Mountains International Hotel Management School

Địa chỉ

1 Chambers Rd, Leura NSW 2780, Australia

Năm thành lập

1991

Loại trường

Tư thục

Chương trình giảng dạy

Đại học, Sau đại học

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BLUE MOUNTAINS INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT SCHOOL

 BMIHMS nổi bật với mô hình đào tạo thực hành trong môi trường khách sạn ảo, tạo cơ hội tuyệt vời để sinh viên trải nghiệm thực tế ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Trường cũng cung cấp cơ hội thực tập có lương và việc làm sau khi tốt nghiệp. Với 2 kỳ thực tập có lương trong các khóa Cử nhân và 1 kỳ thực tập có lương trong khóa Thạc sỹ Quản lý Khách sạn Quốc tế, sinh viên sẽ tích lũy những kinh nghiệm thực tế quý báu.

Trường cũng hỗ trợ sinh viên quốc tế với cơ hội xin visa làm việc ở Úc trong 2 năm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, BMIHMS cung cấp lịch khai giảng linh hoạt với đến 4 kỳ khai giảng trong năm, giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn và thiết lập kế hoạch học tập.

Không chỉ vậy, sinh viên tốt nghiệp tại BMIHMS sẽ nhận được 2 bằng cấp: Cử nhân của trường BMIHMS và một bằng đại học của Torrens University Australia, được công nhận bởi chính phủ Úc. Điều này mở ra cơ hội học chuyển tiếp tại các trường đối tác danh tiếng trên khắp thế giới.

Với tỷ lệ cao học sinh tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp và cơ hội thăng tiến nhanh chóng, BMIHMS là sự lựa chọn xuất sắc cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong ngành Quản lý Khách sạn - Dịch vụ Du lịch.

Những thành tích nổi bật của trường 

  • Năm 2010, BMIHMS đã đạt vị trí cao nhất trong số các trường quản trị khách sạn tại châu Á Thái Bình Dương và Úc, chứng minh sự uy tín và chất lượng của chương trình đào tạo.

  • Mô hình đào tạo tại BMIHMS đặc biệt ấn tượng, nơi sinh viên được học tập và thực hành trong môi trường giống như khách sạn thực tế. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp và trải nghiệm nền văn hóa đa dạng.

  • BMIHMS đã được bầu chọn là trường đại học tốt nhất ở Úc và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch, theo khảo sát của TNS vào năm 2013. Điều này là một minh chứng rõ ràng về chất lượng giáo dục mà trường cung cấp.

  • Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại Úc làm việc trong vòng 2 năm, theo quy định mới của chính phủ Úc. Ngoài ra, họ có cơ hội làm việc tại các quốc gia khác và thăng tiến nhanh chóng. Hơn 70% cựu sinh viên BMIHMS đã lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm, và 12% đã đạt vị trí quản lý cấp cao, thậm chí là Tổng Giám đốc.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.