HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS INSTITUTE

HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS INSTITUTE

HỌC VIỆN WILLIAM ANGLISS INSTITUTE Úc

1800Sinh viên quốc tế

$2462Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Học phí
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

William Angliss Institute, trường đào tạo (TAFE) tại Úc chuyên đào tạo về du lịch, nhà hàng, khách sạn và thực phẩm. Thành lập từ năm 1940, trường có cơ sở chính tại Melbourne, mang đến các chương trình học từ chứng chỉ đến cử nhân với học phí hợp lý và chất lượng giảng dạy cao. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, là sự lựa chọn xuất sắc cho học viên muốn theo đuổi lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch.

Tên trường

William Angliss Institute

Địa chỉ

555 La Trobe Street, Melbourne, Victoria, 3000

Năm thành lập

1940

Loại trường

Cao đẳng

Chương trình giảng dạy

Đào tạo nghề (Vocational Education and Training - VET)

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA WILLIAM ANGLISS INSTITUTE 

William Angliss là trường đào tạo nghề lớn nhất ở Úc về thực phẩm, du lịch, khách sạn. Từ nghề nghiệp trong nhà hàng đến lãnh đạo một số thương hiệu du lịch lớn nhất thế giới, bạn sẽ tìm thấy các sinh viên tốt nghiệp của trường ở khắp nơi trên thế giới.

Trường sở hữu mạng lưới đối tác sâu rộng, khi có tới 86,3% nhà tuyển dụng cho biết họ muốn giới thiệu Học viện William Angliss (Theo Báo cáo Tóm tắt Hiệu suất RTO của Viện William Angliss (3045) 2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Victoria 2020).

Năm 2021, trường đã nhận giải Nhà cung cấp đào tạo lớn của năm tại Giải thưởng Đào tạo Úc, chứng tỏ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục được xây dựng qua hơn 80 năm kinh nghiệm.

William Angliss có khoảng 23.000 sinh viên đăng ký hàng năm, chương trình của trường bao gồm: khóa học ngắn hạn, đào tạo nghề VET, thực tập và học nghề được công nhận, chứng chỉ, văn bằng và bằng cấp nâng cao. Cho dù bạn mới bắt đầu sự nghiệp hay muốn tiến xa hơn, William Angliss luôn có chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn

Cơ sở chính của trường tại Melbourne và các cơ sở khác tại Brisbane, Adelaide và Perth, phục vụ cả khu vực đô thị và các vùng khác trên toàn nước Úc.

Với phạm vi quốc tế, William Angliss Institute tiếp tục mở rộng chương trình với các liên doanh tại Trung Quốc, Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Tiếp tục Du lịch (CET) tại Singapore, đối tác ở SriLanka và đại diện cùng hai đối tác tại Việt Nam.

Nổi bật:

+ Tỷ lệ học viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học thêm tại Học viện William Angliss cao hơn so với trung bình của các Trung tâm Giáo dục và Đào tạo (TAFE) ở Victoria, và cũng cao hơn so với trung bình của tất cả các TAFE tại Úc. 

+ Sinh viên thực tập được hưởng lương 1 năm khi thực tập tại khách sạn 5 sao. Sau khi tốt nghiệp còn có cơ hội ở lại làm việc 2 năm. 

+ Gần 90% các sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp và học cao hơn nữa.  

 

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.4)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.3
Hỗ trợ sinh viên4.0
Chất lượng giảng dọc4.4
Môi trường học tập4.8

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.