TRƯỜNG TRUNG HỌC CONWELL-EGAN CATHOLIC (CEC)

TRƯỜNG TRUNG HỌC CONWELL-EGAN CATHOLIC (CEC) Mỹ

24Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Ngành đào tạo
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

GIỚI THIỆU TRƯỜNG TRUNG HỌC CONWELL EGAN CATHOLIC

Trường trung học tư thục Conwell-Egan Catholic được quản lý bởi Tổng giáo phận Philadelphia, thành lập từ năm 1957, được xem là một trong những trường tốt nhất tại Bucks County, bang Pennsylvania. Mặc dù là trường Công giáo nhưng thực tế các du học sinh không theo đạo vẫn có thể nhập học.

Hotline tư vấn: 0909911450Zalo tư vấn: 0909911450Đăng ký tư vấn ngay

Tên trường

Conwell Egan Catholic High School (ECC High School)

9611 Wistar Rd, Fairless Hills, PA 19030, United States

Năm thành lập

1957

Trực thuộc

Tổng Giáo Phận Philadelphia (Archdiocese of Philadelphia Schools) cũng là tổ chức cấp I-20.

Loại trường

Trường tư thục (Private school) / Dành cho cả nam và nữ

Mô hình

Nội trú (Boarding School)

Chương trình giảng dạy

Trung học phổ thông 9 đến 12, dự bị đại học, SAT, trại hè tiếng Anh - Summer camp

Tỷ lệ giáo viên: học viên

Hình thức lưu trú

Boarding / Homestay

Quy mô

514 học sinh

Đồng phục

Có đồng phục

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG TRUNG HỌC CONWELL EGAN CATHOLIC

Trường có truyền thống lâu đời

Số năm thành lập và hoạt động của một ngôi trường là minh chứng rõ nét cho các giá trị và chất lượng mà trường mang đến. Tính đến nay, nhà trường đã có gần 70 năm phát triển, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của nhiều thế hệ, với con số lên đến gần 25.000 học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

Học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường danh tiếng

Các học sinh của Conwell Egan Catholic luôn được hỗ trợ tối đa xuyên suốt quá trình học tập, thi cử, gặt hái được các kết quả tích cực và được nhận vào hàng loạt các trường danh tiếng như Harvard University, Yale University, New York University, Pennsylvania State University, Florida Gulf Coast University,University of Pittsburgh, The University of Alabama, Villanova University, Coastal Carolina University,...

78% học viên nhận được hỗ trợ tài chính / học bổng

Trong năm 2022, nhà trường đã cung cấp tổng cộng 16,4 triệu USD học bổng cho 78% số lượng học sinh của trường. Hiện tại, nhà trường vẫn đang có những học bổng giá trị lớn, lên đến 17.000 USD/ năm cho du học sinh Việt Nam, và có thể được duy trì qua các năm tiếp theo.

Tỷ lệ giáo viên trên học viên 1:20

Với sĩ số lớp trung bình là 20 học viên, tỷ lệ giáo viên trên học viên là 1:20, trường trung học Conwell Egan Catholic cam kết mang đến môi trường học tập tốt nhất cho mỗi cá nhân. Các em sẽ luôn được tạo điều kiện để học hỏi, phát triển bản thân và được định hướng đúng đắn lộ trình học tập sự nghiệp từ sớm.

Đội ngũ tư vấn học thuật

Đội ngũ tư vấn học thuật của trường sẽ hỗ trợ học viên trong việc đưa ra quyết định liên quan đến lựa chọn môn học, chiến lược học tập, tư vấn nghề nghiệp, định hướng theo sở thích và thế mạnh của học sinh. Đồng thời, nhà trường cũng giúp học sinh hiểu rõ về yêu cầu đầu vào của các trường cao đẳng, đại học, tư vấn xin học bổng và giải quyết các vấn đề liên quan.

Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc 24/7

Là trường nội trú, có ký túc xá bên trong campus, du học sinh quốc tế sẽ được hưởng chế độ chăm sóc chu đáo về đời sống lẫn học thuật. Các em luôn được quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng, có nhân viên bổ trợ kiến thức sau giờ học, cung cấp các lớp gia sư với đa dạng môn học khi có nhu cầu (thanh nhạc, golf, tennis)... Ngoài ra, các em còn được tổ chức đi thăm quan các trường cao đẳng, đại học tại Mỹ.

Đa dạng các hoạt động và câu lạc bộ

Trường Conwell Egan Catholic còn được biết đến với đa dạng các câu lạc bộ như SAT Prep (Chuẩn bị cho kỳ thi SAT), Robotics, Film club, Spanish Club, Debate/ Forensics, Academic Mentorship, Multicultural club, Tutoring, Art club, Healthy Cooking Club, Creative Writing Club… bên cạnh đó, học sinh còn có thể tham gia các đội nhóm thể thao như bóng rổ, bóng mềm, hockey… (Nhà trường có khoảng 14 đội tuyển).

Vị trí đẹp

Conwell Egan Catholic thuộc quận Bucks trong khối thịnh vượng chung Pennsylvania - Cách Philadelphia khoảng 45 phút đi xe (61km), gần với New York (khoảng 1 giờ đi xe), Washington D.C và các đại học danh tiếng như Princeton và University of Pennsylvania.

Cơ sở vật chất tốt

Nhà trường được trang bị đầy đủ các tiện ích, thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm các khu vực sân bãi rộng rãi, có ký túc xá bên trong trường… rất thuận tiện cho đời sống của du học sinh.

ĐIỀU KIỆN TỐT NGHIỆP TRƯỜNG CONWELL EGAN CATHOLIC

Để tốt nghiệp trường Conwell Egan Catholic, học sinh cần hoàn thành ít nhất 28 tín chỉ đồng thời đáp ứng được yêu cầu về giáo dục thể chất của bang Pennsylvania và các hoạt động cộng đồng qua chương trình Franciscan Service.

Điều kiện tốt nghiệp

3.1

2.6

CƠ HỘI THAM GIA HỌC TẬP NÂNG CAO

Nếu học viên đáp ứng được các yêu cầu cơ bản, nhà trường khuyến khích học viên tham gia các chương trình AP - Advanced Placement, khám phá nhiều môn học tự chọn thú vị khác. Ngoài ra, học viên cũng có thể theo đuổi các chương trình lấy bằng kép - Dual-Enrollment, học vượt một số tín chỉ chương trình đại học và được công nhận ở các trường là đối tác của Conwell Egan Catholic.

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

(4.9)
Chất lượng khóa học4.9
An ninh trong khuôn viên5.0
Hỗ trợ sinh viên4.9
Chất lượng giảng dọc4.8
Môi trường học tập4.9

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.