TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP  ALGONQUIN COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP ALGONQUIN COLLEGE

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG LẬP  ALGONQUIN COLLEGE Canada

21000Sinh viên quốc tế

$Chi phí sinh hoạt trung bình

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Tổng quan
Ngành đào tạo
Yêu cầu đầu vào
Kỳ nhập học
Học bổng &
hỗ trợ tài chính

Cao đẳng Algonquin College thành lập từ năm 1967 với 3 cơ sở chính nằm tại khu vực Ottawa và Ottawa Valley. Đây là một trong những trường Cao Đẳng nổi tiếng và lớn nhất tại Canada, được đặt tại thủ đô Ottawa. Với hơn 45 năm hoạt động, trường nổi tiếng về cung cấp đa dạng chương trình học cũng như chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành thông qua các đối tác doanh nghiệp. Ngoài ra trường còn cung cấp chương trình đào tạo Online dành cho sinh viên quốc tế.

Algonquin có hơn 300 chương trình đào tạo phong phú, bao gồm các lĩnh vực như: công nghệ cao, kinh doanh, sức khỏe cộng đồng, quản trị du lịch và khách sạn, thiết kế/nghệ thuật truyền thông, cùng vận tải và thương mại. Với tiêu chí cam kết chất lượng uy tín, môi trường thân thiện và an toàn, cũng như cơ hội trải nghiệm thực tế, Algonquin College đem đến chương trình đào tạo có tính ứng dụng cao đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành nghề khác nhau.

Tên trường

Algonquin College

- Cơ sở Ottawa: 1385 Woodroffe Avenue, Ottawa ON K2G 1V8

- Cơ sở Pembroke: 1 College Way, Pembroke, Ontario, K8A 0C8

- Cơ sở Perth:7 Craig St, Perth, Ontario, K7H 1X7

Năm thành lập

1967

Loại trường

Cao đẳng công lập

Chương trình giảng dạy

cao đẳng, cử nhân, sau đại học, English for Academic Purposes (EAP), và nhiều chương trình khác

Hình thức lưu trú

Ký túc xá

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ALGONQUIN COLLEGE

Chương trình đa dạng và ứng dụng cao:

Với hơn 175 chương trình đào tạo trải rộng từ công nghệ cao, kinh doanh đến sức khỏe cộng đồng, Algonquin đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu học tập. Các khóa học kết hợp kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực tiễn.

Cơ hội việc làm rộng mở:

Algonquin thu hút hơn 18,000 sinh viên học tập toàn thời gian. Chương trình hợp tác với doanh nghiệp, chương trình thực tập hưởng lương (co-op) và sắp xếp việc làm (internship) giúp học sinh tích luỹ kinh nghiệm và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp.

Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành:

Các chương trình đào tạo sâu rộng, phối hợp cả lý thuyết và thực hành thông qua mối quan hệ mạnh mẽ với doanh nghiệp. 85% sinh viên Algonquin tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp. Chương trình co-op giúp học sinh vừa học vừa làm việc thực tế, tích luỹ kinh nghiệm và tạo thu nhập.

Vị trí thuận lợi ngay thành phố Ottawa:

Nằm tại thủ đô Canada, học sinh tại Algonquin được tận hưởng môi trường đô thị hiện đại và sôi động.

Cơ sở vật chất hiện đại:

Với 3 khu ký túc xá, phòng máy tính, phòng lab 24/7, phòng tập thể thao và trung tâm sức khỏe, trường tạo điều kiện tốt nhất cho học tập và sinh hoạt.

Sự hài lòng của sinh viên và nhà tuyển dụng:

90% sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và 92% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng đào tạo của Algonquin College. 96% sinh viên muốn giới thiệu Algonquin cho người thân và bạn bè, thể hiện lòng tin và sự đánh giá cao về trường.

Hotline tư vấn: 0909911450Zalo tư vấn: 0909911450Đăng ký tư vấn ngay

Các khóa học phổ biến

Vị trí của trường

Đánh giá & Xếp hạng

Tổng quan

(4.5)
Chất lượng khóa học4.5
An ninh trong khuôn viên4.5
Hỗ trợ sinh viên4.5
Chất lượng giảng dọc4.5
Môi trường học tập4.5

Xếp hạng toàn cầu

Xếp hạng toàn cầu theo tạp chí THE (Times Higher Education)

Các sự kiện sắp diễn ra

Bạn muốn du học?

Hãy trao đổi với chuyên gia tư vấn PTAS ngay hôm nay.